Quản lý phòng tập GYM, Fitness,Yoga hiệu quả với VITGYM

VITGYM là giải pháp  quản lý phòng gym hiệu quả hàng đầu dành cho các CLB phòng tập GYM, Fitness, yoga mà các nhà quản lý phòng gym mong muốn ứng dụng vào quản lý và theo dõi nhanh chóng tình hình hoạt động kinh doanh của CLB 
Đối với các nhà quản lý thường hay di chuyển thì đây là giải pháp hoàn hảo để quản lý CLB phòng tập gymVới những tính năng nổi bật mà vitgym mang lại giúp việc điều hành phòng gym hiệu quả hơn.

 • Check in hội viên: Kiểm soát ra vào CLB của hội viên và khách hàng, Vitygm cho phép tích hợp hệ thống chấm công bắng vân tay, bằng máy quẹt thẻ, hỗ trợ lễ tân ghi nhận hình ảnh đăng ký và hình ảnh vào hệ thống.Đặc biệt hệ thống có thể kết hợp các thiết bị phần cứng để kiểm soát ra vào.
 • Đầy đủ nghiệp vụ quản lý CLB GYM, Yoga, Fitness: Cho phép tạm khóa thẻ khi khách hàng tạm ngưng thẻ, mở khóa thẻ khi khách hàng đi tập lại, gia hạn thẻ dễ dàng, chuyển nhượng thẻ cho ngươi khác hoặc chuyển clb khi cần thiết.
 • Ghi nhận lịch sử thay đổi thẻ: thông tin thẻ, ngày hết hạn, người sửa, cập nhật: Tất cả những giao dịch của member đều được ghi nhận lich sử giao dịch ( mở thể ngày nào , thế đó đã được chuyển nhượng cho ai chưa, có sử dụng PT hay không? khi nào hết hạng sử dụng hội viên, PT còn bao nhiêu buổi)


 • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng( họ tên, cmn, sinh nhật), cho phép chụp hình ảnh khách hàng bằng camera gắn trên lễ tân
 •  Quản lý hợp đồng hội viên của clb gym: Đăng ký thẻ gym, fitness: lựa chọn theo từng loại thẻ, thẻ tháng, thẻ 6 tháng, thẻ 1 năm tương ứng với thời hạn của từng gói.
 • Quản lý hợp đồng PT: quản lý thông tin hợp đồng dịch vụ PT của hội viên
 • Phiếu thu: Hỗ trợ in hóa đơn thanh toán của khách hàng
 •  Quản lý bán hàng lẻ, doanh thu từ nước uống...: Quản lý bán hàng lẻ các sản phẩm và ghi nhận doanh thu từng dịch vụ
 • Tính show PT: Khi bạn muốn phân công PT A hỗ trợ cho hội viên B thì bạn sẽ sử dụng chức năng này ngoài ra hệ thống còn cho phép thống kê số buổi mà PT đã hướng dẫn cho các hội viên, để căn cứ tính lương cho PT.
 • Phân hệ báo cáo: Người quản lý phòng gym/yoga/fitnit cần nắm bắt số lượng khách hàng tới thăm phòng tập, nguồn khách hàng từ đau đến. Lượng khách hàng đến clb bao nhiều từ đó đưa ra các kế hoạch marketing và em kế hoạch bảo trì hay mở rộng clb hợp lý

Ngoài ra hệ thống dashboard giúp nha quản lý có thể so sánh tình hình kinh doanh giữa các clb
Doanh thu từ clb nào nhiều, lượng member check in từng clb ra sao, tình hình công nợ như thế nào
Lượng member phát sinh giữa các tháng như thế nào. tháng nào member đăng ký nhiều nhất và nhiều số liệu cần thiết khác để người quản lý có thể đưa ra quyết đinh kinh doanh hiệu quả.Ngoài ra hệ thống phần mềm quản lý VITGYM còn cung cấp những tiện ích giúp việc quản lý phòng gym đơn giản hơn bao giờ hết:

 • Phân hệ quản trị hệ thống: là chức năng dành cho quản trị hệ thống: 

Quản lý toàn bộ thông tin nhân viên và các user sử dụng phần mềm
Chức năng phân quyền chi tiết trên hệ thống hỗ trợ chi tiết vấn đề tạo các quyền truy cập cho người dùng, 
Hỗ trợ quản lý nhiều chi nhánh trên cùng một hệ thống với cơ chế quản lý thông tin dữ liệu riêng biệt.
Hỗ trợ Import để đưa các thông tin dữ liệu ban đầu lên hệ thống một cách nhanh chóng.

 •  Phân hệ quản lý gói tập: Là phân hệ quản lý toàn bộ các gói sản phẩm, dịch vụ trong phòng GYM, quản lý loại thẻ/ gói tập( ruby, platinum,…
 • Quản lý thẻ trial
 • Quản lý danh sách thẻ trong hệ thống

Trên đây chỉ là những chức năng được nhiều phòng gym ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của CLB mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho CLB, nhằm tạo ra một sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym, trung tâm yoga, fitness tối ưu cho CLB.

HÃY NÓI RA Ý TƯỞNG CỦA BẠN, VƯƠNG THÀNH SẼ LÀM NÓ HOÀN THIỆN HƠN.

Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm sử dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi 0946 89 39 19 ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý phòng tập gym miễn phí.